Thực phẩm chức năng Holista

Holista Health(Canada) Inc thuộc tập đoàn Factors Group of Nutritional, là tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Bắc Châu Mỹ, thuộc thành lập năm 1965 tại Vancouver, Canada.

Với tiêu chí sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và hàng đầu trong khu vực,  từ đó đến nay Holista không ngừng phát triển. Tập đoàn hiện có 9 nhà máy, được xây dựng trên tổng diện tích 700.000 feet vuông, có hơn 1500 nhân viên, sản phẩm của Holista Health(Canada) Inc được phân phối rộng khắp tại bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Mỹ La tinh.

Các sản phẩm của Holista Health(Canada) Inc hầu hết có nguồn gốc thiên nhiên, được khai thác và  sản xuất trên các dây truyền (Viên nang mềm, Viên nang cứng…) hiện đại, luôn đổi mới.

 Trong quá trình phát triển, Holista luôn làm việc theo tiêu chí ban đầu, vậy nên Holista đã và đang cam kết với khách hàng:

+  Chúng tôi đề ra tiêu chuẩn rất cao cho chất lượng, độ tinh khiết và hiệu quả của sản phẩm; Từ lúc trồng nguyên liệu cho tới sản phẩm cuối cùng và việc đóng gói đều tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, để đảm bảo cung cấp cho khách hàng có những sản phẩm tốt nhất, độ an toàn cao nhất.

nguyen-lieu.jpg
+ Trang trại rộng hơn 2000 acres để trồng nguyên liệu, cho ra nguồn nguyên liệu tinh khiết và chất lượng cao nhất.

nghien-cuu.JPG
+ Đội ngũ các nhà khoa học trình độ cao làm việc miệt mài trong các phòng thí nghiệm Nghiên cứu & Phát triển, Phòng Quản lý chất lượng, Phát triển sản phẩm… để đảm bảo cho các sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Nguồn Holista.ca

    Bài xem thêm